Câu hỏi nhanh như chớp tập 2

     
Những câu đố vào Nkhô nóng Như Chớp Nhí là cỗ tuyển chọn câu đố mang lại nhỏ xíu nhanh khô nhỏng chớp và với câu tphải chăng lời nhanh khô như chớp cùng dí dỏm của bé nhỏ.

Bạn đang xem: Câu hỏi nhanh như chớp tập 2

Ba bà mẹ test đố bé nhỏ ở trong nhà nhằm demo tài của nhỏ xíu nhé. Các câu đố tương xứng mang lại bé nhỏ từ bỏ 4 đến 8 tuổi

daichientitan.vn xin cập nhật phần đa thắc mắc nkhô giòn nlỗi chớp nhí tập 2 mùa 2, đều câu hỏi tối ưu nkhô giòn trí cho nhỏ nhắn cùng đông đảo câu trả lời dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình bao gồm khoảng thời gian ngắn cười cợt bất tỉnh ngây

*

Câu hỏi Nkhô hanh nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: Người cứng đầu và con cá bự đầu búa, ai rất có thể dùng đầu đóng góp đinh được?

Đáp án: cả hai đều ko được

Câu 2: con rùa tất cả lnạp năng lượng được không?

Đáp án: không, tất cả ai đá nó new lăn được

Câu 3: bé bọ rùa gồm cất cánh được không?

Đáp án: có

Câu 4: nếu điện thoại cảm ứng bị hỏng chị em cần mang đi đâu sửa?

Đáp án: gắng điện thoại cảm ứng thông minh

Câu 5: nếu bé hỏng thì mẹ đề nghị cướp đi đâu để sửa?

Đáp án: Không mang theo đâu cả

Câu 6: bé cún, con nxẹp bé bê, bé nào các chân nhất?

Đáp án: Bằng nhau

Câu 7: con cua 8 cẳng hai càng, hỏi con cua bò bằng mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn siêu tốc, tàu hoàn toàn có thể chở con cho Ma rốc tuyệt Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên phố ray

Câu 9: bé cóc, con sóc, nhỏ ốc, con nào gồm mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi Nhanh nhỏng chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: bé buộc phải mời các cụ trước lúc ăn uống xuất xắc sau thời điểm ăn uống cơm?

Đáp án: trước khi ăn uống cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: ko vày em nhỏ bé clỗi biết chữ

Câu 2: Nếu nlỗi bé ko mời thì các cụ dành được phxay nạp năng lượng cơm trắng không?

Đáp án: có

Câu 3: Mẹ ru nhỏ nhắn Có nghĩa là người mẹ hy vọng bé nhỏ ngủ tốt là bà bầu mong nhỏ xíu nghe bài xích hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: giả dụ bà bầu hiểu truyện nhằm ru nhỏ nhắn ngủ cơ mà nhỏ nhắn ko ngủ thì bé bỏng bao gồm gọi truyện mang đến chị em ngủ không?

Đáp án: ko bởi vì em nhỏ bé không biết chữ

Câu 5: bao gồm chí thì nên, tất cả chí thì ngứa ngáy khó chịu, bao gồm chí bản thân gãi, đâu là câu châm ngôn đúng?

Đáp án: Có chí thì nên

Câu 6: tđắm đuối thì rạm, thâm nám thì Black, black thì thua kém, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tđê mê thì thâm

Câu 7: bà mẹ chuyển nhỏ đến lớp, mẹ khóa cửa quên mang theo chiếc chìa khóa tại sao cơ hội chiều về chị em với con vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà gồm 2 cánh cửa

Câu 8: chị em vẫn đun nấu cơm trắng, tía vẫn sửa điện, bà nội đang ngồi nghịch, nhỏ bé uống sữa chấm dứt đang kêu ai đi bỏ hộp sữa?

Đáp án: Không kêu ai cả, bé nhỏ tự đi vứt

Câu 9: nghịch bóng rổ là nghịch nhẵn với chiếc rổ giỏi là ném nhẹm láng vào vào rổ?

Đáp án: Là ném láng vào rổ

Câu 10: láng bàn là đùa nhẵn bởi bộ bàn giỏi là chơi láng trên chiếc bàn xuất xắc bên dưới dòng bàn?

Đáp án: Là đùa nhẵn trên bàn

Câu hỏi Nkhô nóng nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là đều thứ bao gồm trong cthị trấn làm sao. Mỵ Châu Trọng Tbỏ tuyệt Sơn Tinc Tdiệt Tinch, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: con có 1 lốc sữa 6 cnhì, chú Thành xin bé 1 cnhì con quán triệt, crúc Đức xin 1 chai nhỏ cho, cô Khánh ko xin tuy vậy con đến 2 cnhì. Hỏi nhỏ còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn cất cánh rẻ thì cao. Bay cao thì rẻ bay vào té ra. Câu này có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn bay phải chăng thì mưa bay cao thì rẻ bay vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng giỏi đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng làm việc đâu? Trên cành cây, bên trên ngôi nhà giỏi cùng bề mặt nước?

Đáp án: cùng bề mặt nước

Câu 6: đâu là tên gọi của đại dương: bến Chương thơm Dương, Bắc Băng Dương, hoa phía dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: bé xíu Bi và bé xíu Bo chơi trò công an bắt kẻ chiếm, tại sao bé xíu Bi không biến thành bắt?

Đáp án: Vì nhỏ xíu Bi là công an

Câu 8: trái gì không đề nghị ăn uống nhưng trong fan vẫn có?

Đáp án: Quả tim

Câu 9: khi đại dương bị ngừng hoạt động nghỉ ngơi mặt phẳng thì cá có bị đóng băng không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá đơn vị lá, cá kê rán, cá đơn vị táng, đâu là tên của một loại cá?

Đáp án: cá bên táng

Câu 11: chưng tài xé khởi đụng xe pháo hơi, bánh xe sẽ con quay rất rất lâu hỏi vì sao xe cộ không phát triển chút ít nào?

Đáp án: đi xe pháo lùi

Câu hỏi Nkhô cứng như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu làm sao ăn chay: gấu white, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: bé panda thường xuyên tiến hành tư cầm trồng cây chuối để triển khai gì?

A. Đánh vết lãnh thổ

B.

Xem thêm: Tả Một Đồ Vật Trong Viện Bảo Tàng Lớp 5 Hay Nhất, Bài Văn Tả Một Đồ Vật Trong Viện Bảo Tàng

Gây tuyệt hảo cùng với con gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc bệnh dịch nói những, ngày nào cũng nói luôn mồm. Nhưng tất cả một mon Khánh không nhiều nói hơn bao giờ hết, là tháng mấy?

Đáp án: mon 2

Câu 5: trong truyện Sơn tinh thủy tinh, vua Hùng kêu Con Ngữa chín lông hồng là con ngựa gồm chín loại gì? Chín mẫu chân, chín mẫu đuôi tốt chín chiếc răng?

Đáp án: chín dòng bờm

Câu 6: Đức bị đau nhức chân, Đức sinh hoạt tòa công ty 50 tầng. Nhưng hôm như thế nào Đức cũng đi thang trang bị lên tầng 35 thôi, tại sao?

Đáp án: công ty Đức trên tầng 35

Câu 7: có bao nhiêu con vật trong đoạn vnạp năng lượng sau:

Con cua nom dòm chụp con cá cạnh bé công bé cò. Chợt con còng chụp nhỏ cá của con cua. Cua còng cứ đọng bao biện cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: vì sao nhì bé hổ kungfu cơ hội nào cũng phải một mất một còn?

Đáp án: do trực thuộc tính, rừng chỉ có một chúa đánh lâm

Câu 9: đố mẹo: tín đồ bọn ông leo lên mái nhà cao 8 mét chợt rớt chiếc bịch nhưng ông ấy không trở nên thương thơm tích gì cả, tại sao?

Đáp án: vày chiếc bịch rớt chđọng không phải fan đàn ông

Câu 10: hoa gì có tác dụng cho những người ta cảm giác cngóng mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ đồng hồ kêu của ve sầu vạc ra từ đâu? Miệng, bụng hay cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢP.. CÁC CÂU HỎI NHANH NHƯ CHỚPhường NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢPhường. CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚPhường. NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nkhô nóng nhỏng chớp nhí, câu đố vui cho bé bỏng, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố xuất xắc cho bé, câu đố tối ưu mang lại bé bỏng, câu đố mang đến ttốt mầm non, câu đố đến tphải chăng lớp 1, câu đố trẻ em