Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính

     

Cách cốt truyện tài liệu giữa 2 sản phẩm công nghệ tính là một Một trong những keywords được tìm kiếm nhiều nhất bên trên Google về chủ đề phương pháp nội dung tài liệu giữa 2 thứ tính. Trong nội dung bài viết này, daichientitan.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách cốt truyện dữ liệu giữa 2 laptop tiên tiến nhất 20trăng tròn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính

*

Tại mục Network and truyền tải Center , bạn lựa chọn Change advanced sharing settings

*

Sau Lúc vào được đến Advanced truyền tải settings, bạn mở (Turn on ) không còn lên giống như theo ảnh.Duy tuyệt nhất bao gồm cái sau cùng là Password ( password khi chia sẻ ) thì bạn cần nhằm Turn Off, bởi trường hợp tất cả password thì bị lỗi xác nhận. Mình tuyệt gặp vậy đề xuất bắt buộc để turn off

*

chia-se-du-lieu-trong-mang-lan-3

Tiếp sau, bạn lựa chọn save sầu nhằm lưu giữ lại hiệu quả.

trả thiện việc download đặt share file tự thứ A, bây chừ, bạn muốn share tệp tin nào, thì bạn chỉ cần làm giống như sau.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Gmail Có Tồn Tại Không, Kiểm Tra Xem Một Tài Khoản Có Tồn Tại Hay Không

Quý Khách truy vấn vào Folder cần share >> Chuột phải >> share With >> Specific People…

*


Sau kia,Bạn lựa chọn vào mũi tên xuống >> Everyone >> phân chia sẻ để thực hiện phân tách sẻ dữ liệu

*

Phần II ) Nhận tài liệu tự lắp thêm A thanh lịch máy B

Bạn sử dụng laptop B (có cùng đính thêm kết mạng Lan với máy tính A ) , vào My Computer >> NetWork , trên đây các bạn sẽ thấy hình tượng của sản phẩm tính A. Bạn chọn biểu tượng kia và quét tài liệu tự folder mà lắp thêm A đã share.

*

Việc chia sẻ dữ liệu kiểu như như vậy đã khá nhanh và dễ dàng. Nếu bạn sử dụng những chắc rằng chỉ cần setup một lượt và trong tương lai sẽ sử dụng nhanh hơn khôn cùng nhiều so với lần đầu tiên. ko số đông thế cần được nói đến cấp độ bảo mật. Bởi ai đó gồm thể sẽ đính kết vào online và dùng thư mục nhưng mà bạn share. Như vậy vầ phương diện an toàn thì không bằng so với những dịch vụ chia sẻ. Nhất là cùng với dịch vụ phân chia sẻ chúng ta nén lại, đặt mật khẩu đăng nhập. giới hạn quyền quan sát thấy ( chỉ tốt nhất ai được nhìn thấy )… thì bình an hơn.